Zalo Facebook Gọi điện

Bàn Sofa Bàn Trà được sử dụng cho phòng khách của gia đình. Là vật dụng để trưng bày đồ tiếp khách, đồ trang trí hoặc kết hợp cất giữ đồ đạc. Bàn sofa là món đồ kết hợp với ghế sofa. Thêm nữa có thể là kệ tivi, tổng thể căn phòng khách. Làm thế nào để lựa chọn được bàn sofa phù hợp. Hôm nay, Nội thất Cao Toàn Phát sẽ giới thiệu cho bạn 88 Mẫu Bàn Sofa Phong Cách Bắc Âu Hot Nhất 2021. Bạn cùng chúng tôi xem các mẫu Bàn Sofa Bàn Trà dưới đây nhé!

Bàn ghế sofa chắc chắn không phải là một khái niệm mới, vì chúng đã có từ cuối những năm 1700. Theo truyền thống, chúng là những chiếc bàn dài hình giọt nước được sử dụng trước ghế sofa. Ngày nay bạn thường thấy chúng thay đổi nhiều phong cách. Được đặt trước sofa hoặc dựa vào mặt sau của ghế sofa. Từ bàn sofa mộc mạc đến trang nhã, chúng có nhiều hình dạng, chất liệu và phong cách khác nhau để phù hợp với mọi ngôi nhà.

Bàn sofa trắng tối giản: Sáng, trắng và đơn giản. Bạn không thể sai lầm với chiếc bàn sofa tối thiểu này. Chiếc bàn làm bằng gỗ này có thể chỉ là thứ bạn cần để làm sáng và sáng phòng khách của bạn. Nó sẽ kết hợp với những chiếc ghế sofa có màu sáng hơn và tạo thêm sự tương phản cho những căn phòng tối hơn.

Bàn sofa cổ điển thông thường. Hoặc có lẽ bạn khao khát một bàn ghế sofa với sự hấp dẫn cổ điển? Nếu đúng như vậy, thì đây chính là một lựa chọn. Nó được trang trí công phu, ngụy trang cho một ngăn kéo để đồ ở giữa. Nó được làm từ gỗ tự nhiên, khung chân bằng thép tĩnh điện chắc chắn, phun phủ sơn màu xám.

Bàn Sofa điêu khắc thật sang trọng. Mẫu bàn sofa đáng ghen tị này được chế tác từ đế gỗ được chạm khắc nghệ thuật, hoàn thiện bằng tay và được phun bảo vệ bằng sơn mài bóng mượt. Được làm riêng theo đơn đặt hàng, vật liệu và hình dạng có thể được sửa đổi để phù hợp với ý tưởng thiết kế nội thất cụ thể nhất của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *