Zalo Facebook Gọi điện

Tips để chọn mua Tủ Giày một cách phù hợp nhất?

Bạn là một người yêu thích giày, hoặc đang tìm cách để tối đa hóa không gian của mình. Bạn sẽ thấy rằng một chiếc Tủ giày có thể giúp ngôi nhà của bạn bớt bừa bộn, đẹp hơn rất nhiều!

Dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra Tips để chọn mua Tủ Giày một cách phù hợp nhất? cho mình. Bạn đang băn khoăn về loại Tủ Giày tốt nhất, chúng ta có thể chia nó thành ba loại chung: chất liệu, hoàn thiện, kích thước.

https://www.facebook.com/caotoanphat.furniture

Thứ nhất, về Chất liệu:

Chất liệu: gỗ – một trong những lựa chọn phổ biến nhất,tương đối rõ ràng. Một Tủ giày có tính thẩm mỹ cao, đây có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn. Loại gỗ dùng làm tủ giày như gỗ tự nhiên, độ bền và kết cấu chắc chắn. Hoặc gỗ công nghiệp có thẩm mỹ cao hơn nhưng có chút e ngại về độ chống nước.

Tips để chọn mua Tủ Giày một cách phù hợp nhất?

Thứ hai, về Phong cách: Bạn cần xác định phong cách đã có trong nhà bạn.

Bạn muốn có một cái nhìn tối giản, cổ điển, hãy chọn một màu đã có trong phòng của bạn. Nếu căn phòng của bạn có tông màu đỏ, ấm áp, hãy chọn màu gỗ gụ hoặc đỏ. Nếu căn phòng của bạn có nhiều tông màu sáng hơn, chẳng hạn như màu kem, hãy chọn một màu gỗ tự nhiên hoặc màu trung tính nhẹ.
Còn nếu bạn thích những màu đậm, hãy chọn màu đối lập với những gì đã có trong phòng của bạn. Điều này có thể tạo ra một hiệu ứng rất thú vị, hiện đại nhưng rất tinh tế!

Tips để chọn mua Tủ Giày một cách phù hợp nhất?

Tip thứ ba về Kích thước Tủ giày:

Cách đầu tiên rất đơn giản: Hãy đếm số đôi giày bạn có. Khi đó hãy mua một tủ giày có dung tích lớn hơn một chút so với bộ sưu tập giày của bạn.

Lựa chọn khác nữa là bám vào kích thước phòng nhà bạn. Các chi tiết và kích thước của tủ giày bạn đang lựa chọn phải được liệt kê. Trước tiên, đo đạc khu vực bạn định đặt tủ giày, rồi mua một đồ nhỏ hơn một chút so với kích thước đó. Nếu nó không đủ sức chứa, bạn sử dụng nó để cất những đôi giày thường dùng nhất của mình. Hoặc cân nhắc thu nhỏ bộ sưu tập giày của mình.

Tips để chọn mua Tủ Giày một cách phù hợp nhất?

Chúc bạn có một sự lựa chọn thật hoàn hảo cho Tủ giày của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *