Zalo Facebook Gọi điện

Quà Tặng Tân Gia

Quà Tặng Tân Gia nhà mới là một buổi lễ khi ta mua hoặc xây dựng được một căn nhà hoàn thiện. Là một cột mốc đánh dấu khởi đầu an cư lạc nghiệp dành cho mỗi người. Việc có được một chỗ ở khang trang, cố định giúp cho gia chủ ổn định cuộc sống, yên tâm phát triển sự nghiệp. Vì thế, tiệc tân gia nhà mới gia chủ sẽ thường mời người thân, họ hàng, bạn bè, đồng nghiệp đến chung vui.

tranh ngũ phúc lâm môn

Tân gia thực sự là mốc quan trọng trong cuộc đời con người. Tân gia là một sự kiện đặc biệt quan trọng trong phong tục tập quán của người Việt Nam. Nhận được lời mời tới bữa tiệc tân gia, chắc hẳn mọi người đều suy nghĩ đến những món quà để mừng cho niềm vui của gia chủ. Vậy nên, những món quà tân gia vừa cần sự  độc đáo. Phù hợp lại vừa thể hiện được tấm lòng của người tặng. Và tất nhiên, một dịp lễ quan trọng như vậy. Người đến dự không thể nào thiếu đi những món quà mừng tân gia nhà mới.

bình hút lộc lợn tài lộc

Quà tân gia, quà mừng tân gia chính là những món quà người đi dự tiệc tân gia mang đến tặng gia chủ. Chúc mừng gia chủ hoàn thành mong ước, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong đời. Làm tiền đề để ngày càng thành công, thăng tiến trong cuộc sống. Nó cũng thể hiện tấm lòng, tình cảm, ân tình của những người anh em, bạn bè, nhân viên, đồng nghiệp đối với gia chủ.

Fanpage: https://www.facebook.com/Noithat.caotoanphat

Xem thêm sản phẩm: Bàn ghế học sinh

Quà Tặng Tân Gia quà gì từ 1 – 3 triệu ?

Ấm chén quà tặng

Ấm chén quà tặng – Uống trà là thói quen của người Việt từ bao đời này. Có lẽ vì thế, những bộ ấm trà cũng được quan tâm nhiều hơn cả bởi không ít người cho rằng trà ngon. Ấm chén quà tặng cao cấp thường được thấy trong mỗi phòng khách mỗi gia đình chúng ta. Nó được ví như một dụng cụ tạo nên những hương vị trà huyền thoại. Làm người thưởng trà cảm thấy vị trà đặc biệt, ngon hơn. Lưu giữ được hương thơm của trà lâu hơn trong ấm.

Tất cả quy trình sản xuất ấm chén Bát Tràng cao cấp đều tuân thủ một cách kỷ luật từng khâu. Như chọn nguyên liệu đầu vào, loại men cao cấp nhất. Đặc biệt là người thợ vẽ có kinh nghiệm dầy dặn lâu năm trong nghề. Để có thể tô điểm lên những tuyệt tác hoa văn ấm chén.

ấm chén giả cổ

Với mức giá này dòng ấm chén Bát Tràng có những mẫu ấm trà cao cấp. Các mẫu đắp tay và vẽ vàng là những mẫu sang trọng rất thích hợp để làm hộp quà tặng tân gia. Ấm chén Bát Tràng cao cấp là một dòng sản phẩm có tính thẩm mỹ cao và đa dạng mẫu mã kiểu dáng. Dòng sản phẩm này làm cho thị trường tiêu dùng Việt Nam đang rất nóng vì những mẫu ấm chén siêu đẹp, sang trọng và đẳng cấp.

Bình hút lộc gốm sứ

Bình Hút Lộc có dáng giống Lục bình nhưng nhỏ gọn hơn nhiều. Bình có thiết kế miệng rộng để hút được nhiều tài lộc. Cổ thon nhỏ để tài lộc đi vào nhưng khó đi ra. Thân dưới lại lớn với ý nghĩa sẽ lưu giữ tài lộc được lâu trong gia đình. Dáng bình trông thanh thoát, nhẹ nhàng chứ không bề thế như Lục bình. Bình hút lộc phong thủy được làm từ chất liệu gốm sứ cao cấp. Một số nội dung tiêu biểu như:
Mã đáo thành công : 8 con ngựa phi trong gió thể hiện sức mạnh, ý chí kiên cường, sự đoàn kết để tạo nên thành công vang dội khải hoàn.

Tùng hạc diên niên: Tùng Hạc vốn là biểu tượng của sự trường tồn, cao quý. Đặt bình hút lộc họa tiết tùng hạc trong nhà là ý cầu cho gia chủ luôn có phúc lộc bền vững, phú quý cao sang.

Thuận buồm xuôi gió: Chiếc thuyền buồm căng gió giữa biển khơi, biểu tượng cho cuộc hành trình đầy thử thách. Nhưng cũng đầy vinh quang của đời người.

Lý ngư vọng nguyệt: Cá chép trông trăng trong ao sen là tích cổ của dân gian. Cá chép vượt vũ môn từ xưa vẫn luôn là biểu tượng của công danh, thành đạt.

Hoa Mẫu Đơn: Hoa mẫu đơn cũng biểu tượng của cuộc hôn nhân hạnh phúc nhiều con cháu. Họa tiết hoa dây Mẫu đơn đem lại vẻ đẹp thanh nhã và tinh tế.

Tứ quý: Bình vẽ tứ cảnh Xuân hạ thu đông biểu trưng cho hạnh phúc, bình an, thuận hòa. Điều phúc lộc, công danh toàn diện và trường tồn suốt cuộc đời gia chủ.

Tượng Phật Di Lặc

Bồ Tát Di Lặc là biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc. Nhiều người đã và đang nhầm lẫn Bồ Tát Di Lặc với Thần Tài. Cúng dường Phật Di Lặc không phải là thờ rồi cầu xin tài lộc, cầu xin vàng bạc tiền của. Sự giàu có mà Ngài mang đến không nằm ở những thứ đó mà ở tấm lòng bao dung, thiện lương. Tâm tính khoáng đạt, bốn biển đều có duyên, tám hướng đều có thể mở rộng chân tâm mà giúp đỡ những người xung quanh.

Phật Di Lặc ung dung thoải mái, vui cười đi khắp cõi trần. Với tấm lòng độ lượng bao dung có thể nhẫn chịu được những việc khó nhẫn. Phật Di Lặc rộng lượng bao dung, nhẫn chịu được những việc khó nhẫn nơi thế gian. Dứt hết bao nhiêu ưu phiền của thế gian, tràn đầy niềm vui. Cười một cái hóa giải bao nhiêu thị phi ân oán từ xưa đến nay. Tấm lòng từ bi, khoan dung rộng lớn dung nạp cả trời đất của Ngài. Phải chăng khiến bạn nhìn thấy cũng vui cười một tiếng.

Những dáng thường thấy của tượng phật di lặc như Ngài đi, ngồi và nằm. Cùng với đó là những món đồ theo Ông như thỏi vàng, ngọc, túi tiền, gậy như ý…

Tranh treo tường

Tranh tặng tân gia hay bất cứ một loại hình nghệ thuật nào khác. Cũng đều đều mang lại một ý nghĩa riêng cho đời sống tinh thần của con người. Riêng đối với tranh phong cảnh thì luôn được lựa chọn trong mọi thời đại. Vì mỗi bức tranh đều đem đến giá trị phong thủy, giá trị thẩm mỹ.

Một số nội dung tiêu biểu như:

Mã đáo thành công : 8 con ngựa phi trong gió thể hiện sức mạnh, ý chí kiên cường, sự đoàn kết để tạo nên thành công vang dội khải hoàn.

Tùng hạc diên niên: Tùng Hạc vốn là biểu tượng của sự trường tồn, cao quý. Đặt bình hút lộc họa tiết tùng hạc trong nhà là ý cầu cho gia chủ luôn có phúc lộc bền vững, phú quý cao sang.

Thuận buồm xuôi gió: Chiếc thuyền buồm căng gió giữa biển khơi. Biểu tượng cho cuộc hành trình đầy thử thách nhưng cũng đầy vinh quang của đời người.

Lý ngư vọng nguyệt: Cá chép trông trăng trong ao sen là tích cổ của dân gian, cá chép vượt vũ môn. Từ xưa vẫn luôn là biểu tượng của công danh, thành đạt.

tranh tùng cúc trúc mai

Hoa Mẫu Đơn: Hoa mẫu đơn cũng biểu tượng của cuộc hôn nhân hạnh phúc nhiều con cháu. Họa tiết hoa dây Mẫu đơn đem lại vẻ đẹp thanh nhã và tinh tế.

Tứ quý: Bình vẽ tứ cảnh Xuân hạ thu đông biểu trưng cho hạnh phúc, bình an, thuận hòa, phúc lộc. Điều công danh toàn diện và trường tồn suốt cuộc đời gia chủ.

Mai bình tích lộc

Mai bình tích lộc là một trong những pháp bảo phong thủy. Hỗ trợ kích tài lộc cho gia chủ khi đặt trong phòng khách, phòng làm việc. Để thể hiện nét đẹp tinh tế nhất thì mai bình gốm sứ đang là xu thế hiện nay. Bởi màu sắc, hoa văn họa tiết được khắc họa rõ nét nhất, mẫu mã đa dạng và đẹp mắt nhất.

Trong phong thủy, dáng bầu, tròn có tác dụng thu khí, giữ khí rất tốt. Bởi vậy mà Mai bình sứ được coi là một trong những pháp bảo phong thủy giúp gia chủ kích tài lộc, phú quý. Phần miệng của mai bình loe ra và thắt lại ở cổ giúp thu khí tốt hơn. Giống như một chiếc phễu để hút vượng khí về cho gia chủ. Nếu tinh ý, bạn có thể thấy hình dáng của mai bình có nét tương đồng với hầu bao của người xưa hay dùng.

Với dòng sản phẩm gốm sứ phong thủy thì Mai Bình phù hợp nhất vào việc bài trí trong không gian phòng khách, văn phòng làm việc của gia chủ. Cũng rất hợp lý khi sử dụng vào việc làm quà biếu sếp. Làm quà tặng đối tác làm ăn hoặc làm quà tặng dịp thành lập công ty. Khai trương kinh doanh, những người bắt đầu một khởi đầu mới.

Tặng quà gì trên 3 triệu ?

Tranh treo tường

Tranh vẽ hay bất cứ một loại hình nghệ thuật nào khác. Cũng đều đều mang lại một ý nghĩa riêng cho đời sống tinh thần của con người. Riêng đối với tranh phong cảnh thì luôn được lựa chọn trong mọi thời đại. Vì mỗi bức tranh đều đem đến giá trị phong thủy, giá trị thẩm mỹ.

Tranh vẽ trên vải là chất liệu phổ biến và được ưa chuộng nhiều nhất. Tranh vẽ trên vải đa dạng về kích thước, thời gian hoàn thành nhanh. Ngoài ra vẽ tranh trên vải đảm bảo được tính nghệ thuật.

Quà tặng tân gia tranh treo tường

Chất liệu tranh sứ là chất liệu hơn kén người chơi, chủ yếu là những người có phong cách hơi cổ. Ngoài ra tranh sứ thích hợp treo nhà phong cách cổ, trầm. Nhưng căn nhà phong cách hiện đại thích hợp hơn với dòng tranh vải hơn. Kích thước của những bức tranh tùy thuộc vào không gian lớn hay nhỏ.

Bình hút tài lộc

Từ xa xưa theo phong thủy, cha ông ta đã quan niệm về việc đặt “bình hút lộc”. Hay còn gọi là bình tài lộc trong nhà để đem lại của cải, may mắn, bình an cho gia chủ. Đem lại nhiều may mắn về tài lộc, giúp gia chủ thịnh vượng, sự nghiệp công danh, buôn bán làm ăn phát triển. Giữ cho gia đình khí vượng, bảo quản tài sản của gia đình cũng như bản thân. Không để thất thoát hay xua đuổi điều không may mắn, tà khí xấu sẽ không được tích lại.

Miệng bình loe, đáy rộng, cổ thon. Theo tín ngưỡng của ông cha ta, miệng bình loe, cổ thon hút tài lộc chạy vào. Còn đáy bình rộng mang ý nghĩa tài lộc sẽ ở lại gia đình. Là vật phẩm phong thủy và trang trí cho ngôi nhà trở nên đẹp mắt và trang trọng hơn.
Những mẫu bình tài lộc được vẽ tay tỉ mỉ, cầu kì. Ngoài ra vẽ thêm vàng để sản phẩm trở lên sang trọng, cao cấp hơn.

Mai bình tích lộc

Mai bình là một trong những pháp bảo phong thủy, hỗ trợ kích tài lộc cho gia chủ khi đặt trong phòng khách, phòng làm việc. Để thể hiện nét đẹp tinh tế nhất thì mai bình gốm sứ đang là xu thế hiện nay. Bởi màu sắc, hoa văn họa tiết được khắc họa rõ nét nhất, mẫu mã đa dạng và đẹp mắt nhất.

Với dòng sản phẩm gốm sứ phong thủy thì Mai Bình phù hợp nhất vào việc bài trí trong không gian phòng khách, văn phòng làm việc của gia chủ. Cũng rất hợp lý khi sử dụng vào việc làm quà biếu sếp. Làm quà tặng đối tác làm ăn hoặc làm quà tặng dịp thành lập công ty. Khai trương kinh doanh, những người bắt đầu một khởi đầu mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *